CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tư Vấn Bán Hàng: 0932.988.080ㅤ| ☎ Bảo hành: (028).6256.1108 media.gintell@gmail.com

Chính sách

Trang chủ / Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Gintell hiểu rằng, Quyền riêng tư bao gồm Bảo vệ dữ liệu và Bảo mật danh tính của quý khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Những thông tin cần thiết này được chúng tôi thu thập chỉ dành riêng cho các mục đích liên quan đến giao dịch giữa Gintell và Quý khách hàng.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

MỤC ĐÍCH, PHẠM VI THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

♦ Phạm vi sử dụng:

Gintell sẽ tiến hành thu thập các thông tin cần thiết khi quý khách mua hàng tại Gintell.vn, bao gồm:

- Họ và tên người mua hàng, người nhận hàng.

- Địa chỉ người mua hàng, người nhận hàng.

- Số điện thoại người mua hàng, người nhận hàng.

- Địa chỉ Email người mua hàng, người nhận hàng (nếu có)

♦ Mục đích sử dụng:

Tất cả thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao / Vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng đã đặt mua hàng tại Gintell.vn.

- Thông báo về đơn hàng, hiện trạng hàng hóa, lộ trình giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Thông báo, tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Gintell.

- Xử lý đơn đặt hàng, thông tin thanh toán.

- Ngăn các hoạt động các hoạt động giả mạo khách hàng hoặc cố ý phá hủy tài khoản người dùng.

- Cung cấp các dịch vụ, thông tin, chương trình khuyến mãi qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

(Quý khách hoàn toàn có thể hủy nhận các thông tin khuyến mãi bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo/tiếp thị.)

*Lưu ý: Quý khách cần phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin và vui lòng báo cho chúng tôi biết nếu có sự thay đổi.

 

CẬP NHẬT, THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản (Nếu đã đăng ký thành viên) và chỉnh sửa thông tin cá nhân trực tiếp trên website Gintell.vn hoặc yêu cầu Gintell.vn thực hiện việc này băng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

- Chi tiết về đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, chúng tôi rất tiếc không thể cung cấp thông tin cho quý khách hàng. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân của khách hàng trên Gintell.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty Gintell. Chúng tôi cũng cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi và chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

• Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
Sử dụng công nghệ nhằm ngăn chặn các truy cập máy tính trái phép với mục đích xấu
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Gintell.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Xóa thông tin cá nhân khi quý khách yêu cầu hoặc không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của Gintell
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Gintell.vn.
Không sử dụng, tiết lộ hay chuyển giao bất kì thông tin nào cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

  1. Để bảo vệ Gintell.vn (Công ty TNHH Eracare Health Mart Việt Nam) và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Gintell.vn và bên thứ ba khác có liên quan.
  2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

 

THỜI HẠN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Gintell.vn

 

THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH

Khi quý khách hàng truy cập Gintell.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 

  - Địa chỉ IP của quý khách
  - Loại trình duyệt
  - Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
  - Những trang mục trong trang web mà quý khách ghé thăm
  - Khoảng thời gian quý khách đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

 

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  • Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
  • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Media.gintell@gmail.com.

 


GINTELL VIETNAM – Health | Love | Life

Hotline: 0932.988.080 

 Instagram: Gintell.vn

 Fanpage: Gintell Vietnam

 

 

Giải thưởng
Thanh toán

Thanh toán

Follow us

Facebook

Youtube

Instagram

Zalo

gintell
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để được thông báo về các sản phẩm mới và giảm giá.
Gintell group
© 2020 Copyright GINTELL - Designed by Vietwave