Ghế Massage Và Những Lợi Ích Giảm Đau Tuyệt Vời

Tư Vấn Bán Hàng: 0932.988.080ㅤ| ☎ Bảo hành: (028).6256.1108 media.gintell@gmail.com

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Tin tức

Ghế Massage Và Những Lợi Ích Giảm Đau Tuyệt Vời

Một liệu trình Mát-xa đúng phương pháp, đúng khoa học có thể giúp giảm căng thẳng và giảm chứng đau lưng đáng kể. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng thuận tiện, có thời gian để tìm đến dịch vụ Massage trị liệu. Mặc dù cách tốt nhất vẫn là nhờ chuyên viên mát-xa được cấp phép mát-xa, nhưng hiện nay nhiều thiết bị điện tử, công nghệ đã có thể thay thế cho kĩ thuật massage truyền thống và mang lại một số lợi ích cho con người, thậm chí còn nhiều hơn – đó chính là chiếc Ghế mát-xa.

Hầu hết mọi người hiện nay tin rằng ghế massage là một mặt hàng khá xa xỉ, hay một chiếc ghế massage chắc chắn không cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày, hoặc đơn giản chỉ để giảm đau lưng. Tuy nhiên, sự thât là những lợi ích mà ghế massage mang lại vượt trội hơn nhiều so với giá tiền phải bỏ ra, lời ích thậm chí nhiều hơn, tiết kiệm tối đa thời gian, tiện lợi massage mọi lúc.

Lợi ích của liệu pháp mát-xa và ghế mát-xa

Kĩ thuật Mát-xa nếu được thực hiện tốt, đúng chuẩn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm đau và ê lưng kinh niên. Tương tự, một chiếc ghế mát xa tốt sẽ được thiết kế hoàn toàn giống với kĩ thuật massage chuyên nghiệp, và có khoa học với mục đích đem đến người dùng các biện pháp giảm đau và thư giãn, chỉ khác là không cần đến sự tương tác giữa người với người. Do đó, đôi khi còn giúp massage chính xác khu vực cần được thư giãn nhờ các chương trình và chức năng được tích hợp sẵn trong ghế.

Được mát-xa với sự riêng tư tại nhà, cùng với sự tiện lợi và linh hoạt trong thời gian, chính là những lý do chính khiến mọi người lựa chọn sử dụng ghế mát-xa như một phương tiện cung cấp liệu trình thay thế để giảm đau lưng, giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe và phục hồi cơ thể.

Một nghiên cứu toàn diện đã chứng minh rằng có ba lý do chính tại sao massage lại có lợi:

- Mát-xa giúp cải thiện lưu lượng bạch huyết và tĩnh mạch — vận động cơ làm tăng lưu lượng máu.

- Tăng lưu lượng máu tạo điều kiện cho quá trình lưu thông và hấp thụ các nguyên tố dinh dưỡng vào cơ và mô.

- Tăng cường lưu thông bạch huyết đào thải chất độc ra khỏi những khu vực này. Cùng nhau, điều này làm hồi sinh khu vực được mát xa.

Liệu pháp mát-xa giúp giảm căng thẳng và cải thiện tính linh hoạt

Mát-xa giúp nới lỏng các cơ bị cứng. Liệu pháp xoa bóp còn giúp tăng mức Hormone Endorphin (còn gọi là hóc-môn hạnh phúc - chất được sản xuất tự nhiên bởi hệ thống thần kinh để đối phó với cơn đau hoặc căng thẳng. Chúng có thể hoạt động như một thuốc giảm đau và tăng cảm giác hạnh phúc), đây cũng chính là lợi ích chính yếu mà ghế massage đem lại. So với tất cả các lợi ích khác, việc tăng mức endorphin có liên quan trực tiếp đến việc cơ thể phục hồi nhanh hơn, giảm đau đáng kể và ngăn chặn trầm cảm, lo âu, cải thiện trí não.

Rủi ro tiềm ẩn và chống chỉ định đối với liệu pháp xoa bóp

Nhìn chung, bất kỳ loại hình massage nào đều không gây hại hoặc rủi ro có hại là rất thấp. Mặc dù không có chống chỉ định cụ thể hoặc rủi ro liên quan đến việc sử dụng ghế mát xa, nhưng nói chung, bất kỳ liệu pháp mát-xa nào cũng cần được tuân thủ.

Vì vậy liệu pháp xoa bóp không nên được sử dụng khi bạn mắc:

- Bệnh da truyền nhiễm

- Phát ban

- Vết thương chưa lành

- Ngay sau khi phẫu thuật

- Có bệnh sử hình thành cục máu đông hoặc nếu sử dụng thuốc làm loãng máu

- Các bệnh về tuần hoàn như viêm tĩnh mạch hoặc giãn tĩnh mạch

- Vết thương bị viêm hoặc nhiễm trùng

- Khu vực chảy máu hoặc tổn thương mô nặng

- Tại các vị trí mới gãy xương, bong gân hoặc bầm tím 

- Ngay sau khi hóa trị hoặc xạ trị

- Loãng xương (sử dụng thận trọng)

Giải thưởng
Thanh toán

Thanh toán

Follow us

Facebook

Youtube

Instagram

Zalo

gintell
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để được thông báo về các sản phẩm mới và giảm giá.
Gintell group
© 2020 Copyright GINTELL - Designed by Vietwave