Có Nên Mua Đệm Massage? Đánh Giá Đệm Massage Và Ghế Massage

Tư Vấn Bán Hàng: 0932.988.080ㅤ| ☎ Bảo hành: (028).6256.1108 media.gintell@gmail.com

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Tin tức

Có Nên Mua Đệm Massage? Đánh Giá Đệm Massage Và Ghế Massage

Cuộc sống ngày càng bộn bề và tấp nập, công việc căng thẳng khiến thời gian trôi đi một cách đáng sợ và sức khỏe đang dần suy yếu. Với động lực đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe với công dụng giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Đệm massage cũng là một trong số đó. Nếu bạn đang có suy nghĩ có nên mua đệm massage hay không, hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời.

Ưu điểm của đệm massage

Dĩ nhiên, yếu tố đầu tiên mà người dùng chắc hẳn sẽ quan tâm trước khi quyết định có nên mua đệm massage là giá cả. Thì đây, giá mà bạn bỏ tiền ra mua một chiếc đệm massage sẽ rẻ hơn rất nhiều. Phải nói rằng mức giá của đệm massage sẽ chỉ bằng một phần tư so với một thiết bị massage toàn thân với nhiều tính năng.

Đặc biệt với những đối tượng chỉ tha thiết được thư giãn ở một số khu vực nhất định thì không cần suy nghĩ nhiều về vấn đề có nên mua đệm massage, vì đây là thiết bị mà bạn đang tìm kiếm.

Đệm massage cung cấp cho bạn những trải nghiệm gần như thực tế với ngoài đời. Thế nhưng điểm nổi bật ở chỗ nó có thể được sử dụng linh động.

Sử dụng linh hoạt là yếu tố quyết định có nên mua đệm massage hay không

Sử dụng linh hoạt là yếu tố quyết định có nên mua đệm massage hay không

Cụ thể ở việc với thiết kế tinh tế tựa như một miếng đệm lưng mà bạn thường thấy ở xe ô tô, bạn có thể dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ nơi nào mà bản thân cảm thấy thuận tiện mà không cần căng thẳng trong việc phân bổ không gian hợp lý. Chẳng hạn như luân chuyển giữa vị trí trên giường, ghế sofa hoặc thậm chí ôm vào lòng. Nếu chỉ như vậy, sẽ không khó để chúng ta quyết định xem có nên mua đệm massage hay không.

Nhược điểm của đệm massage

Vậy có nên mua đệm massage với những ưu điểm đó không? Bạn cần lưu ý rằng tính năng linh động có lẽ cũng là điểm yếu của dòng thiết bị này. Các cơ chế tích hợp buộc phải tóm gọn lại trong một chiếc đệm có kích thước nhỏ gọn. Điều đó có nghĩa là một số chức năng mà ghế massage sở hữu sẽ không thể được tìm thấy bên trong đệm massage. 

Đa dạng bài tập

Đa dạng bài tập

Có nên mua đệm massage để đáp ứng nhu cầu massage đặc trị không? Các kỹ thuật massage chuyên dụng sẽ hạn chế rất nhiều. Vì vậy, thiết bị này có thể sẽ không phù hợp với những người thích được trải nghiệm đa dạng bài tập. 

Thư giãn toàn thân
Thư giãn toàn thân

Nếu bạn cảm thấy đây là một vấn đề lớn và mong muốn một thiết bị tích hợp nhiều tính năng hơn, hãy chuyển hướng qua các dòng ghế massage. Dù giá có cao hơn, nhưng trên tất cả, nó là giải pháp tương đối hoàn hảo cho việc thư giãn toàn thân.

Ghế massage hoạt động như thế nào?

Hầu hết các loại ghế massage đều dựa trên sự kết hợp của động cơ, con lăn, túi khí, cơ chế rung và các phương pháp trị liệu bằng nhiệt độ. Công nghệ hiện đại kéo theo sự ra đời của vô vàn các thiết bị tinh vi. Ghế massage đã được cải tiến hơn rất nhiều so với thời trước.

Chuyển động mô phỏng bàn tay

Chuyển động mô phỏng bàn tay

Khi bạn ngồi lên và khởi động ghế, các con lăn và túi khí sẽ hoạt động giống hệt với những chuyển động của bàn tay con người theo cấu trúc của khung. Hiện nay, khu vực di chuyển của con lăn đã được cải tiến. Chúng có thể di chuyển từ trái sang phải hoặc vòng tròn khắp các vùng của cơ thể. Một số dòng sản phẩm còn được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, ghi nhớ các huyệt đạo và kích hoạt chương trình theo yêu cầu của người dùng.

Tổng kết

Có nên mua đệm massage hay có nên mua đệm massage toàn thân có lẽ là những câu hỏi được nhiều người tìm hiểu. Quả thật, đệm massage tiện lợi ở mặt thoải mái dịch chuyển hơn. Dù trang bị hệ thống bi lăn hồng ngoại nhưng chúng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu thư giãn tuyệt đối như ghế massage toàn thân. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một thương hiệu máy massage giá phải chăng, đừng ngần ngại truy cập ngay website chính thức của Gintell để được hỗ trợ.

Giải thưởng
Thanh toán

Thanh toán

Follow us

Facebook

Youtube

Instagram

Zalo

gintell
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để được thông báo về các sản phẩm mới và giảm giá.
Gintell group
© 2020 Copyright GINTELL - Designed by Vietwave