Khi Lỗi Máy Chạy Bộ Tại Nhà Mini Không Còn Là Nỗi Lo

Tư Vấn Bán Hàng: 0932.988.080ㅤ| ☎ Bảo hành: (028).6256.1108 media.gintell@gmail.com

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Tin tức

Khi Lỗi Máy Chạy Bộ Tại Nhà Mini Không Còn Là Nỗi Lo

Đôi khi vì không biết cách bảo quản hoặc lâu ngày không sử dụng mà máy chạy bộ tại nhà mini của bạn sẽ bị lỗi và gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. Có thể kể đến như lỗi màn hình hiển thị, lỗi cảm biến hay phát ra tiếng động lạ. Lúc này, bạn chỉ có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng để các chuyên viên sửa chữa kịp thời. Nhận thấy điều đó, Gintell xin giới thiệu máy chạy bộ mini nằm trong dòng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng và hạn chế về những rủi ro. 

Các lỗi thường gặp của máy chạy bộ tại nhà mini

1. Băng tải có dấu hiệu bị rít

Sau một thời gian sử dụng dài lâu, những bước chạy trở nên nặng nề và bạn có cảm giác máy chạy bộ tại nhà mini của mình hoạt động không còn êm ái như trước. Điều này là do băng tải bị khô dầu. Vấn đề ở đây nếu không được xử lý kịp thời thì tình trạng sẽ càng xấu dần đi. 

Băng tải bị rít

Ngoài ra, đây có thể là do độ ma sát giữa thảm và bề mặt ván sàn bị giảm. Lúc này, điều duy nhất bạn cần làm là gọi dịch vụ sửa chữa để được kiểm tra phần động cơ bên trong và căn chỉnh lại băng tải.

2. Băng tải bị chùng hoặc quá căng

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là bộ phận chuyển động trên máy chạy bộ bị lệch sang một bên hoặc co cứng lại ở 2 bên góc. Nguyên nhân có thể là vì cường độ chạy quá cao hoặc ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài. 

Trong trường hợp dù tình trạng vẫn không khá hơn, thì có lẽ máy chạy bộ tại nhà mini của bạn cần được kiểm tra kỹ càng hơn bởi các chuyên viên kỹ thuật. Khi đó, bạn sẽ phải thay mới băng tải để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Không nâng dốc được

Bỗng một ngày muốn nâng độ dốc để tăng độ khó nhưng máy chạy bộ tại nhà mini không thực thi được. Đừng cố ấn liên tục nhiều lần. Lúc này bạn phải nhanh chóng xem thử lỗi có phải do nút trên màn hình điều khiển bị đơ hay lỗi từ bên trong hệ thống. Tham khảo các nguồn chính thống từ thương hiệu hoặc sách hướng dẫn sử dụng để tìm cách thiết lập lại thiết bị. 

Nếu cách này không hiệu quả hoặc không tìm được mã reset thì bạn nên rút dây nguồn và liên hệ ngay với các nhân viên kỹ thuật để được nghe hướng dẫn, tránh việc nút bị loạn và gây ra tai nạn không mong muốn.

Máy chạy bộ mini Cybertrek Sport mới

1. Tốc độ tùy chỉnh

Tốc độ máy chạy bộ tại nhà mini của dòng cao cấp ở Gintell có thể điều chỉnh theo các chế độ tập luyện chuyên biệt và khoa học. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chạy loạn xạ, lúc nhanh lúc chậm hay thay đổi liên tục gây ảnh hưởng đến đường chạy của máy.

Tốc độ điều chỉnh

Tốc độ điều chỉnh 

Máy chạy bộ tại nhà mini Cybertrek Sport của Gintell được cài đặt sẵn 36 chương trình, hỗ trợ đa dạng bài tập và có thể được điều chỉnh dễ dàng qua một nút bấm trên màn hình hiển thị vô cùng hiện đại. Thông qua đó, bạn có thể theo sát tiến trình tập luyện của mình và điều chỉnh lại bài tập sao cho phù hợp nhất với thể trạng của mình.

Màn hình hiển thị hiện đại

Màn hình hiển thị hiện đại

2. Thiết kế tiện lợi

Cũng giống như các dòng máy chạy bộ thông thường, máy chạy bộ tại nhà mini Cybertrek Sport cũng được chúng tôi trang bị hệ thống giảm chấn, giúp hấp thụ lực tác động giữa chân và băng tải và đảm bảo sự ổn định và êm ái của đường chạy trong quá trình vận hành. 

Ngoài ra, chiều cao tay cầm có thể tùy chỉnh theo chiều cao cơ thể và sở thích của người sử dụng.

Tay cầm tùy chỉnh dễ dàng

Tay cầm tùy chỉnh dễ dàng

Tổng kết

Những rủi ro trong máy móc là không thể tránh khỏi. Có thể là vì nhiều lý do như không biết cách vệ sinh, bảo quản, tác động của các tác nhân bên ngoài hoặc thậm chí là lỗi hiếm gặp trong quá trình sản xuất. Điều quan trọng là bạn phải thật tỉnh táo, đề phòng và chọn mua những dòng máy chạy bộ tại nhà mini chất lượng tốt nếu có thể.

Gintell luôn cam kết bảo đảm chất lượng, chế độ bảo hành và uy tín của thương hiệu. Tham khảo các dòng máy chạy bộ chính hãng đến từ Malaysia tại website chính thức của chúng tôi.

Giải thưởng
Thanh toán

Thanh toán

Follow us

Facebook

Youtube

Instagram

Zalo

gintell
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để được thông báo về các sản phẩm mới và giảm giá.
Gintell group
© 2020 Copyright GINTELL - Designed by Vietwave