Lưu Ý Khi Dùng Ghế Massage Và Đệm Massage Lưng Hồng Ngoại

Tư Vấn Bán Hàng: 0932.988.080ㅤ| ☎ Bảo hành: (028).6256.1108 media.gintell@gmail.com

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Tin tức

Lưu Ý Khi Dùng Ghế Massage Và Đệm Massage Lưng Hồng Ngoại

Liệu pháp xoa bóp chữa đau lưng bằng các thiết bị massage hồng ngoại là một phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng có thể gây phản tác dụng. Tìm hiểu cách vận hành của các thiết bị massage qua việc đọc sách hướng dẫn hoặc nhận tư vấn từ các nhân viên là một bước vô cùng quan trọng. Cùng Gintell khám phá công dụng của các dòng ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại chuyên dụng đối với lưng.

Công dụng của các thiết bị massage hồng ngoại đối với lưng

1. Cải thiện tình trạng đau đớn

Ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại mang lại rất nhiều công dụng cho những đối tượng bị đau lưng trên và lưng dưới. Một trong số đó là tác động với một lực tương đối lên những vùng mô sâu, nơi khởi nguồn của các cơn đau. 

Cải thiện tâm trạng khi sử dụng thiết bị massage

Cải thiện tâm trạng khi sử dụng thiết bị massage

Khi sử dụng thiết bị massage hồng ngoại đúng cách, các hormone hạnh phúc trong cơ thể như dopamine, serotonin và endorphin sẽ được kích thích và giải phóng. Việc này không chỉ giúp giảm đau một cách tự nhiên mà còn cải thiện tâm trạng của một người. Qua đó, họ cũng có thể cảm thấy bớt lo lắng hơn về chứng đau lưng mãn tính.

2. Tăng khả năng vận động

Đau ở vùng lưng thực sự có thể khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với liệu pháp xoa bóp của các dòng ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại có thể giúp người dùng cải thiện khả năng vận động.

14 con lăn bấm huyệt của đệm massage lưng

14 con lăn bấm huyệt của đệm massage lưng

Không có gì lạ khi bạn cảm thấy căng cứng cơ lưng sau khi trải qua một ngày dài làm việc mệt mỏi hoặc bài tập luyện căng thẳng. Tiếp cận các liệu pháp xoa bóp bấm huyệt được tích hợp trong ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại có thể xoa dịu những căng thẳng và đau nhức ở vùng lưng. 

Xem thêm bài viết: Đệm Massage Lưng Và Những Công Dụng Tuyệt Vời

Tại sao một số người sử dụng thiết bị massage bị đau lưng?

1. Không giới hạn tần suất sử dụng trong ngày

Theo khuyến cáo sử dụng của các chuyên gia sức khỏe, các dòng ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại nên được sử dụng tùy theo thể trạng của mỗi người vào ngày hôm đó. 

Nếu cảm thấy quá mệt thì bạn nên để cơ thể được nghỉ ngơi. Nhưng nếu mục đích của bạn là giảm căng thẳng thì bạn cũng nên lưu ý sử dụng các thiết bị massage từ 15-20 phút mỗi lần, phân bổ đều từ 1 đến 2 lần mỗi ngày và không nên nhiều hơn. Việc bạn lạm dụng thiết bị massage có thể gây ra hiện tượng co cứng cơ và đau nhức cơ thể. 

Phân bổ thời gian sử dụng hợp lý

Phân bổ thời gian sử dụng hợp lý

2. Chọn sai bài tập

Thiết bị massage được phân loại rất rộng rãi để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài chế độ massage nhiệt hồng ngoại, người dùng có thể tìm các kỹ thuật massage chuyên dụng khác như shiatsu, bấm huyệt hay giãn cơ ở ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại.

Căn cứ vào vấn đề mà bản thân hoặc gia đình của bạn đang gặp phải, hãy lựa chọn một chế độ massage phù hợp. Bạn chỉ nên chọn chế độ massage mạnh mẽ khi tình trạng sức khỏe của bạn được đảm bảo. Nếu không, tốt nhất là bạn nên vận hành thiết bị với một cường độ nhẹ nhàng để thư giãn cơ thể.

3. Không chọn mua thiết bị cao cấp

Không phải thiết bị nào cũng có xuất xứ rõ ràng. Người dùng cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu có tên tuổi.

Người dùng có thể tham khảo các dòng sản phẩm ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại của Gintell. Các thiết bị massage của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất liệu êm ái, không đem lại cảm giác thô cứng và khó chịu trong quá trình trải nghiệm.

Dòng ghế massage cao cấp, đạt chuẩn quốc tế của thương hiệu Gintell Malaysia

Dòng ghế massage cao cấp, đạt chuẩn quốc tế của thương hiệu Gintell Malaysia

4. Thuộc đối tượng không được khuyến cáo sử dụng

Thiết bị massage chỉ được khuyến cáo sử dụng cho những đối tượng có tình trạng sức khỏe tương đối và không gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng như máu bầm, gãy xương, huyết áp cao hoặc sốt nặng. Nếu bạn nằm trong các đối tượng kể trên, tuyệt đối không nên sử dụng vì có thể sẽ không đảm bảo an toàn.

Tổng kết

Nhìn chung, các dòng ghế massage và đệm massage lưng hồng ngoại cao cấp ngày nay đều đem lại hiệu quả trong việc cải thiện các cơn đau nhức đến từ vùng lưng. Điều quan trọng là người dùng phải hiểu rõ nguyên nhân khiến cơn đau lưng tiếp tục tái diễn và sử dụng máy massage một cách hợp lý hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị massage giá phải chăng, đừng ngần ngại truy cập ngay website chính thức của Gintell hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ.

Giải thưởng
Thanh toán

Thanh toán

Follow us

Facebook

Youtube

Instagram

Zalo

gintell
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để được thông báo về các sản phẩm mới và giảm giá.
Gintell group
© 2020 Copyright GINTELL - Designed by Vietwave